NetGia Plastic – chuyên cung cấp các loại nhựa phôi nhựa PET, chai nhựa

Những năm gần đây, ngành nhựa Việt Nam phát triển khá nhanh với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 20 – 25% / năm. Toàn ngành hiện có hơn 1.000 doanh nghiệp, trong đó hơn 90% là doanh nghiệp tư nhân. Sản phẩm nhựa của Việt Nam được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường nội địa và xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Triển vọng phát triển của ngành nhựa chai PET Việt Nam Sản phẩm chai nhựa PET là một trong những sản phẩm được quan tăm hàng đầu trong ngành nhựa. Ngày càng có nhiều Công ty đã và đang đầu tư vào lỉnh vực này vì sản phẩm chai nhựa PET hứa hẹn một sự phát triển vượt bật.

Chúng tôi sản xuất các loại bao bì P.E.T chai, lọ, hũ, bình .với sản phẩm chuyên dùng như: chai nước suối,nước ngọt, chai gia vị như nước mắm, tương, dầu ăn…

Nhận gia công các loại khuôn cho máy thổi chai PET bán tự động, tự động với nhiều mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của Quý Khách.

  • Thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu
  • Cung cấp phôi nhựa PET.
  • Thổi gia công Chai Nhựa giá rẻ
  • Thiết kế in ấn bao bì sản phẩm trên mọi chất liệu.

Hãy gởi đơn đặt hàng cho chúng tôi qua kd.netgiaplastic@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ Hotline: 0909.752.853 Ms.Y Hậu

Holine: 0909 752 853